Máy chạ̣y bộ Bình Phước

Mẹo tập thể thao tại nhà với máy chạy bộ tại Bình Phước

ghế massage gintell
Ghế massage

Ghế massage Gintell “Sức khỏe – Tình yêu – Cuộc sống”

Khi nhắc đến thương hiệu ghế massage cao cấp và chất lượng. Chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua ghế massage Gintell. Gintell không ngừng nâng cao kỹ thuật, cải thiện điểm yếu. Từ đó giúp thương hiệu này luôn cho ra mắt những dòng sản phẩm chất lượng nhất cho người sử dụng.

Bạn đang muốn tìm kiếm 1 chiếc ghế massage sở hữu nhiều tính năng vượt trội? Bạn muốn lựa chọn 1 chiếc ghế có thể làm nổi bật lên không gian nhà bạn? Ghế massage Gintell chính là sự lựa chọn phù hợp nhất với gia đình bạn. Đây là loại ghế massage sở hữu nhiều tính năng vượt trội mà những chiếc ghế massage khác ít có.

Ghế massage Gintell DESPACE STAR X

1.1. Sở hữu công nghệ Ai Senses

Có thể nói công nghệ cảm biến Ai Sense là sự kết hợp rất hoàn hảo giữa công nghệ tân tiến và sự thấu hiểu của người sáng chế đặt vào đó. Từ đó giúp quá trình massage luôn được diễn ra 1 cách hiệu quả nhất. Có tác dụng giúp nâng cao trải nghiệm massage cho người sử dụng. Với chức năng này chiếc ghế massage DESPACE STAR X này có thể tự phân tính. Đồng thời có thể cảm nhận và thấu hiểu được cơ thể bạn. Việc này giúp ghế tự động thay đổi bài tập sao cho phù hợp nhất với cơ thể bạn.

Ghế massage Gintell
Ghế massage Gintell DESPACE STAR X

1.2. Sử dụng giọng nói để điều khiển

So với những chiếc ghế mát xa thông thường khác. Thay vì phải dùng điều khiển để lựa chọn chương trình massage. Lúc này bạn hoàn toàn có thể sử dụng giọng nói của mình để điều khiển. Có thể nói đây chính là công nghệ khiến cho ghế massage Gintell DESPACE STAR X đang ngày được nhiều khách hàng đón nhận. 

1.3. Sở hữu con lăn massage riêng biệt

Bên cạnh đó cùng với sự thay đổi về độ lồi của con lăn hơn 30%. Ngoài ra diện tích massage cũng được tăng lên đến 12cm. Có tác dụng giúp những con lăn này có thể thực hiện chương trình massage chuyên sâu hơn. Nhất là thực hiện sâu vào các huyệt đạo ở phần cổ, lưng…nhiều hơn. Đối với những nơi mà bạn dễ bị nhức mỏi nhất vì nhiều lý do. Chỉ sau 1 thời gian sử dụng. Tình trạng này sẽ được cải thiện 1 cách rất đáng kể.

1.4. Thiết lập tới 8 kỹ thuật massage khác nhau

Chưa dừng lại ở đó điểm nổi bật đối với dòng ghế massage Gintell DESPACE STAR X. Còn nằm ở tính năng sở hữu tới 8 kỹ thuật massage khác nhau. Bao gồm kỹ thuật xoa bóp, vỗ, xoa bóp kết hợp gõ hay xoa bóp kết hợp vỗ.  Miết kiểu Nhật, xoa bóp kết hợp ấn, cuối cùng là kỹ thuật gõ và lăn. Vì vậy người sử dụng hoàn toàn có thể tùy ý lựa chọn chế độ massage theo sở thích cá nhân.

Có thể bạn quan tâm: 

Ghế massage Gintell DESPACE MOON X

2.1. Sử dụng công nghệ “giọng nói” 

So với những chiếc ghế massage tại nhà thông thường khác. Thay vì phải dùng điều khiển để lựa chọn chương trình massage. Lúc này bạn hoàn toàn có thể sử dụng giọng nói của mình để điều khiển. Có thể nói đây chính là công nghệ khiến cho ghế massage Gintell DESPACE MOON X đang ngày được nhiều khách hàng đón nhận. 

Ghế massage Gintell
Ghế massage Gintell DESPACE MOON X

2.2. Thiết lập tới 9 kỹ thuật massage khác nhau

Chưa dừng lại ở đó điểm nổi bật đối với dòng ghế massage DESPACE MOON X. Còn nằm ở tính năng sở hữu tới 9 kỹ thuật massage khác nhau. Bao gồm kỹ thuật xoa bóp, vỗ, xoa bóp kết hợp gõ hay xoa bóp kết hợp vỗ.  Miết kiểu Nhật, xoa bóp kết hợp ấn, cuối cùng là kỹ thuật gõ và lăn. Vì vậy người sử dụng hoàn toàn có thể tùy ý lựa chọn chế độ massage theo sở thích cá nhân.

2.3. Sở hữu công nghệ không trọng lực

Bên cạnh đó trong khi sử dụng ghế massage Gintell DESPACE MOON X. Lúc này chúng sẽ nghiêng một góc sao cho phù hợp với cơ thể nhất. Vì vậy mà chúng có tác dụng giúp giảm tải các áp lực lên toàn bộ cơ thể 1 cách đáng kể. Quan trọng nhất là khả năng có thể là giảm áp lực lên vị trí cột sống. Hoàn toàn rất phù hợp dành cho những có người thường hay có các vấn đề về xương sống hay bị thoát vị đĩa đệm.

Ghế massage Gintell
Ghế massage Gintell cao cấp UFO X

Ghế massage Gintell cao cấp UFO X

3.1. Công nghệ điều khiển bằng “giọng nói”

So với những chiếc ghế massage thông thường khác. Thay vì phải dùng điều khiển để lựa chọn chương trình massage. Lúc này bạn hoàn toàn có thể sử dụng giọng nói của mình để điều khiển. Có thể nói đây chính là công nghệ khiến cho ghế massage Gintell cao cấp UFO X đang ngày được nhiều khách hàng đón nhận. 

3.2. Công nghệ Ai Senses hiện đại và tiên tiến

Có thể nói công nghệ cảm biến Ai Sense là sự kết hợp rất hoàn hảo giữa công nghệ tân tiến và sự thấu hiểu của người sáng chế đặt vào đó. Từ đó giúp quá trình massage luôn được diễn ra 1 cách hiệu quả nhất. Có tác dụng giúp nâng cao trải nghiệm massage cho người sử dụng. Với chức năng này chiếc ghế massage cao cấp UFO X này có thể tự phân tính. Đồng thời có thể cảm nhận và thấu hiểu được cơ thể bạn. Việc này giúp ghế tự động thay đổi bài tập sao cho phù hợp nhất với cơ thể bạn.

Các dòng ghế massage Gintell cao cấp và sang trọng đã được giới thiệu trong bài viết 1 cách rất cụ thể và rõ ràng dành cho bạn. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết trên đây. Bạn sẽ có thể lựa chọn được chiếc ghế massage phù hợp nhất với gia đình bạn nhé!

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *