Máy chạ̣y bộ Bình Phước

Mẹo tập thể thao tại nhà với máy chạy bộ tại Bình Phước

Giảm cân bằng máy chạy bộ
Máy chạy bộ

Giảm cân bằng máy chạy bộ nên hay không nên

Giảm cân bằng máy chạy bộ là vấn đề mà nhiều người quan tâm hiện nay. Thật sự máy chạy bộ có làm nên điều tuyệt vời là giảm cân không? Ngoài việc giảm cân thì máy chạy bộ này có còn tác dụng nào cho chúng ta, hãy cùng theo chân tôi nhé.

Chỉ với máy chạy bộ tại nhà bạn sẽ không còn quan tâm khi phải tốn nhiều thời gian đến phòng tập thể dục hay trung tâm thể thao. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian và không ngại phải tập chỗ đông người. Với máy chy bộ sẽ giúp bạn làm được điều mà bạn mong muốn.

Giảm cân bằng máy chạy bộ

Giảm cân bằng máy chạy bộ

1. Giảm cân bằng máy chạy bộ Elipsport 

Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên với các dòng máy chạy bộ điện mà Elipsport mang lại cho bạn. Thiết kế rất bắt mắt sang trọng cùng với những tính năng tuyệt vời. Chắc chắn rằng với 1 chiếc máy chạy bộ mua về tại nhà sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Có rất nhiều bài tập được cài đặt sẵn trong máy giúp bạn thuận tiện hơn trong việc tập luyện. Mọi người trong nhà đều có thể sử dụng. Thời gian nào bạn tập cũng được. Thế nên hãy giảm cân bằng máy chạy bộ của elipsport bạn nhé.

2. Máy chạy bộ giảm mỡ bụng hiệu quả

Máy tập chạy bộ có đai rung giúp bạn giảm mỡ bụng 1 cách hiệu quả. Thế nên còn chần chừ gì mà không Giảm cân bằng máy chạy bộ. Những lớp mỡ bụng lâu năm xồ xề làm mất thẩm mỹ và khiến bạn tự ti hơn. Đặc biệt là đối với các chị em vừa mới sinh nở. Mỡ bụng sẽ bị đánh tan bởi chiếc máy chạy bộ thần kỳ này.

Trung bình với một phút chạy bộ, chiếc máy này sẽ đốt cháy 1 lượng calo bằng với hai phút đi bộ. Có thể nói rằng chạy bộ trên máy là phương pháp thể dục để rút ngắn quá trình và giảm cân nhanh hơn do máy có nhiều tính năng và bài tập có sẵn.

3. Những kinh nghiệm khi chạy bộ giảm cân với máy chạy bộ

Giảm cân bằng máy chạy bộ bạn cần phải lưu ý những điều sau.

3.1. Khởi động kỹ trước khi chạy

Hãy khởi động tay chân bằng các bài tập để làm nóng cơ trước khi bạn bắt đầu buổi tập luyện. Bạn cần dành ra ít nhất 5 phút để khởi động tránh các chấn thương như chuột rút, co cơ. Khi khởi động, bạn hãy là hít thở thật sâu, cùng với một số động tác nhẹ nhàng chân kết hợp tay. Trong thời gian này, bạn nên làm quen với máy chạy bộ, xem các chức năng của máy để cho quá trình tập luyện luôn được diễn ra suôn sẻ hơn.

3.2. Thay đổi vận tốc chạy

Giảm cân bằng máy chạy bộ

Bạn muốn đốt cháy chất béo, thì bạn cũng cần đạt mục tiêu cho nhịp tim tối đa. Trong quá trình tập luyện, bạn hãy tăng tốc độ dần dần lên, có thể thay đổi thêm độ nghiêng của máy. Hãy để ý trên màn hình máy chạy xem nhịp tim hay số lượng calo bạn tiêu hao hay đốt cháy hoặc quãng đường chạy bạn đã được là bao nhiêu.

Có thể bạn quan tâm:

3.3. Thay đổi độ nghiêng của máy

Giảm cân bằng máy chạy bộ hiệu quả hơn với độ nghiêng. Bạn có thể nâng máy lên đến 20 độ. Lúc này bạn sẽ có cảm giác như chạy lên núi. Đương nhiên bạn sẽ cần nhiều calo hơn bình thường. Đây là lúc cơ thể bạn đang giảm cân bằng cách đốt mỡ bụng và toát mồ hôi.

3.4. Giảm tốc độ khi chuẩn bị ngừng chạy

Bạn cũng nên để ý vấn đề này, vì khi bạn đang chạy nhanh mà giảm đột ngột hoặc dừng hẳn bạn có thể bị ngã. Lúc này cần hạ vận tốc xuống mức đi bộ và dừng hẳn luôn. Thời gian làm việc này cũng từ 5 – 10 phút cuối để giảm dần tốc độ của máy hay đưa độ nghiêng trở lại chế độ bằng phẳng. 

4. Những lưu ý giúp cho bạn sử dụng máy chạy bộ hiệu quả nhất

Để cho quá trình giảm cân được diễn ra một suôn sẻ và cách hiệu quả nhất, bạn nên lưu ý những vấn đề sau về giảm cân bằng máy chạy bộ:

  • Bạn nên duy trì việc sử dụng máy chạy bộ thường xuyên hơn trong suốt cả tuần. Ít nhất tập 30 phút/ngày và ít nhất là từ 3-4 ngày/tuần để mang lại một kết quả tốt nhất.
  • Khi sử dụng máy chạy bộ này, bạn nên tùy chỉnh máy của phần khởi động từ 0% sau khi bạn làm nóng cơ thể và lên 2% hay cao hơn nữa. Lưu ý bạn không nên đặt độ nghiêng quá dốc (hơn 7%).
  • Chọn cho mình với một đôi giày thể thao đế mềm, vải thoáng khí để chạy bộ 1 cách thoải mái nhất.
  • Luôn kết hợp cùng với một chế độ ăn cân bằng, hợp lý. Bạn hãy nên giảm lượng tinh bột xuống đến mức tối thiểu và ăn thêm nhiều rau củ, các loại hạt, thịt nạc để bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

Trên đây là toàn bộ thông tin được chúng tôi chia sẻ về giảm cân bằng máy chạy bộ. Bạn cũng nên tham khảo thêm về các dòng máy chạy bộ này. Nó sẽ cho bạn có nhiều lựa chọn hơn.

Thông tin tham khảo:

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *