Máy chạ̣y bộ Bình Phước

Mẹo tập thể thao tại nhà với máy chạy bộ tại Bình Phước

lam-the-nao-de-co-duoc-tu-the-di-bo-tot-nhat-dien-thoai-cua-ban-giup-giai-quyet
Làm đẹp

Làm thế nào để có được tư thế đi bộ tốt nhất? Điện thoại của bạn giúp giải quyết

Làm thế nào để có được tư thế đi bộ tốt nhất? Điện thoại của bạn giúp giải quyết. Cách giữ tư thế đi bộ của bạn là một yếu tố quan trọng để duy trì được việc đi bộ thoải mái và dễ dàng. Với tư thế tốt, bạn sẽ có thể để hít thở dễ dàng hơn và tránh đau lưng. Tư thế đi bộ tốt cũng sẽ giúp việc đi bộ dễ dàng và nhanh chóng hơn . Nếu bạn cảm thấy khó khăn vì bạn cảm thấy đau sau đó, điều đầu tiên cần kiểm tra là tư thế và đầu và vai của bạn. Ngoài ra, tư thế đi bộ tốt sẽ khiến bạn trông dài hơn, gầy hơn và phù hợp hơn. Đây là cách nâng cấp hình ảnh tức thì không tốn phí, chỉ cần một chút thực hành và lưu tâm.

Xem thêm website về chủ đề Sức Khỏe

7 bước để có tư thế tốt

lam-the-nao-de-co-duoc-tu-the-di-bo-tot-nhat-dien-thoai-cua-ban-giup-giai-quyet

  • Đứng thẳng lên. Hình ảnh cao và thẳng, giống như một cái cây. Đừng cong lưng.
  • Không nghiêng về phía trước hoặc ngả ra sau . Khi bạn đang đi bộ, việc nghiêng người sẽ tạo áp lực lên cơ lưng, ngoại trừ khi bạn đang ở trên núi, bạn nên tránh nghiêng người. Thật không may, một số huấn luyện viên đã bắt đầu có xu hướng lái xe ở tốc độ cao, nhưng điều này là không cần thiết, và mọi người thường nghiêng về phía trước hoặc phía sau.
  • Nhìn về phía trước : hãy nhìn về phía trước, đừng nhìn xuống. Thay vào đó, trọng tâm của bạn nên ở phía trước bạn khoảng 20 feet. Bằng cách này, bạn sẽ có thể nhìn thấy con đường của bạn và bất cứ điều gì đến từ phía bạn.

Xem thêm website về chủ đề Sức Khỏe

  • Hướng lên trên (song song với mặt đất): Giữ cằm giúp giảm áp lực lên cổ và lưng. Nếu bạn đi bằng cằm, cổ của bạn sẽ không tốt. Điều này cũng cho phép bạn nhìn về phía trước 20 feet thay vì đi dưới chân. Đi bộ với đầu của bạn là một sai lầm đi bộ phổ biến.
  • Thư giãn và thả lỏng vai: Nhún vai một lần, để vai thả lỏng, vai hơi ngả ra sau. Thả lỏng vai theo cách này sẽ giúp giảm căng thẳng và cho phép họ sử dụng các chuyển động của cánh tay khi đi bộ.
  • Hóp bụng: Các cơ cốt lõi của bạn có thể giúp bạn duy trì tư thế tốt và chống lại sự lười biếng và nghiêng người. Tiêu chảy nhẹ (trong khi vẫn hít thở sâu) có thể giúp bạn duy trì tư thế đi bộ tốt.
  • Ép về phía sau và hơi lăn hông về phía trước: điều này sẽ giúp bạn không bị cong lưng. Bạn không nên có tư thế đi bộ khi mông bị nhô ra.

Giữ một tư thế tốt khi bạn đi bộ

Trước khi bắt đầu đi bộ, hãy đặt tư thế trước, sau đó sẵn sàng đi bộ. Nhưng nó hiếm khi là mệnh đề một lần và cho tất cả. Mỗi khi bạn dừng lại trong khi đi bộ, chẳng hạn như chờ sang đường, hãy kiểm tra tư thế trước khi bắt đầu. Nếu bạn hiếm khi nghỉ ngơi, hãy uống một cốc nước mỗi lần hoặc kiểm tra tư thế thường xuyên.

Xem thêm website về chủ đề Dinh dưỡng khỏe

Nếu bạn thấy mình thường gặp các vấn đề về tư thế khi đi bộ, hãy tập trung vào điều này. Ví dụ, bạn có thể cần chú ý đến việc giữ cho vai được thư giãn. Hoặc, bạn có thể thường xuyên thấy hàm của mình. Lưu ý rằng bạn có thể bỏ những thói quen tư thế xấu này.

Điện thoại của bạn giúp giải quyết các vấn đề về tư thế đi bộ

Hãy kiềm chế ham muốn tương tác với điện thoại thông minh khi đang đi bộ , nếu không bạn sẽ nhìn xuống nó và đánh mất tư thế đẹp của mình. Mỗi khi nhìn thấy điện thoại di động hoặc các thiết bị đi bộ khác, bạn phải cẩn thận lấy lại tư thế đi bộ tốt. Ngược lại, nếu không nhận ra, bạn có thể rơi vào thế xấu.

Xem thêm website về chủ đề Làm đẹp

Tránh sử dụng tai nghe hoặc tai nghe Bluetooth để thực hiện và nhận cuộc gọi cũng như thực hiện các tác vụ điện thoại khác để thao tác hoặc xem điện thoại. Thật không may, đây là một tin xấu đối với người chơi Pokemon Go và có thể là một lý do chính đáng để nhận các phụ kiện Pokemon Go Plus hoặc ứng dụng Apple Watch.

Thực hành tư thế đi bộ tốt trong mỗi lần đi bộ

Nếu bạn bắt đầu quan sát máy tập đi bộ trong phòng tập thể dục hoặc máy tập đi bộ trong máy đi bộ từ thiện, bạn sẽ nhận thấy tư thế xấu phổ biến như thế nào. Dành 15 giây đầu tiên của buổi đi bộ để thiết lập một tư thế tốt sẽ giúp bạn tập luyện tốt hơn. Trên máy chạy bộ, kiểm tra tư thế của bạn trước khi đi bộ qua công viên hoặc hành lang. Ngay cả khi bạn vừa rời khỏi ghế và bước xuống hành lang, hãy dành vài giây để kiểm tra tư thế của mình. Chẳng bao lâu nó sẽ trở thành một thói quen đi bộ tốt.

Xem thêm website về chủ đề Làm đẹp

Nguồn: https://www.huayu159.com/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *