Máy chạ̣y bộ Bình Phước

Mẹo tập thể thao tại nhà với máy chạy bộ tại Bình Phước

tin tức

Nàng Hoa hậu 2K xinh đẹp, học giỏi, gia thế “khủng” lại mê nấu ăn, làm toàn món sang

Hoa hậu Thế giới Việt Nam đã được xướng tên. Đó là Lương Thùy Linh- cô gái sinh năm 2000 xinh đẹp, học giỏi và gia thế khủng. Không những thế cô còn là vô cùng khéo léo trong việc nhà.

Cô đã từng tạo một tài khoản xã hội chỉ để đăng tải những món ăn do chính cô ấy thực hiện và chia sẻ công thức với mọi người. Đặc biệt trong đó toàn là những món ăn “sang xịn”. Tôi là một dân mê tập gym đam mê máy chạy bộ. Tôi là bạn chung trường với cô ấy nên những khi cô ấy tham gia các chương trình gì thì chúng tôi đều theo dõi theo.

Nàng Hoa hậu 2K xinh đẹp, học giỏi, gia thế “khủng” lại mê nấu ăn, làm toàn món sang

Các món ăn của cô ấy cũng khá đơn giản và dễ làm. Tôi đã có thời gian làm qua các món này. Khá đơn giản đấy. Các bạn hãy thử tìm hiểu qua nhé.

Nhưng bởi vì ăn uống quá độ như vậy nên tôi dễ bị tăng cân lên. Kết quả là tôi đã bị tăng lên tận 2 cân trong 3 tháng.

Không phải vì tôi thích tập chạy máy chạy bộ mà là do tôi bị béo lên quá khiến cho bản thân mình tự thấy mặc cảm. Cho nên tôi đã quyết định sẽ phải đi tập gym cải thiện tình hình của mình để được ăn ngon nhưng cũng không lo bị tăng cân.

Nghĩ là làm, tôi đến phòng gym đăng kí tập chạy  máy chạy bộ. Mặc dù khá mệt mỏi nhưng mỗi khi đi về xem qua trang cá nhân cách nấu món ăn mới của Lương Thùy Linh thì tôi lại một lần nữa quyết tâm giảm cân nhanh lên để có thể thỏa mãn nấu ăn món mình thích. 

Ngày thì đi làm, chiều về lại ghé ngang phòng tập máy chạy bộ để tập chạy. Tôi hi vọng bao nỗ lực của tôi sẽ được đền đáp xứng đáng. Tôi đã dành quá nhiều thời gian vào tập luyện trên máy chạy bộ.

Kết hợp cùng tập thể dục là các món ăn dinh dưỡng nhưng cũng không kém phần đầy đủ đạm. Các bạn biết không đó là một khoảng thời gian cực kì khó khăn. Nhưng tôi vẫn không bỏ cuộc. Kết quả đã được đền đáp và cuối cùng thì tôi cũng đã giảm được số cân tương ứng với mình.

Nàng Hoa hậu 2K xinh đẹp, học giỏi, gia thế “khủng” lại mê nấu ăn, làm toàn món sang

Được một thời gian thì tôi lại tiếp tục nấu ăn các món lạ nữa. Và điều gì đến các bạn biết rồi đó. Tôi lại bị lên cân.

Tôi đã cố gắng tìm kiếm thêm các biện pháp khác ngoài tập trên máy chạy bộ nhưng vẫn không hiệu quả. Tôi lại tiếp tục trở lại với hành trình giảm cân của mình một lần nữa. Lần này tôi quyết tâm xiết cân nặng của mình hơn nữa.

Tôi nhìn vào hình ảnh của cô bạn Hoa hậu của mình mà tự nghĩ rằng tại sao họ làm được còn mình thì không. Và tôi đã cố gắng thêm một lần nữa.

Trong khi cô ấy có thể tự nấu nướng rồi cũng có thể ốm như vậy, tôi chỉ mới giảm cân không thành công với máy chạy bộ một thời gian mà tôi đã muốn bỏ cuộc rồi ư? Như vậy thì thật có lỗi với cơ thể của mình.

Tôi đã quyết tâm lại và thành công một lần nữa. Đừng nên nản chí khi không đạt được điều gì các bạn nhé. 

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty:elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn:http://freeadult-tv.com/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *