Máy chạ̣y bộ Bình Phước

Mẹo tập thể thao tại nhà với máy chạy bộ tại Bình Phước

Những điều bạn cần biết về bàn máy chạy bộ
Máy tập thể thao

Những điều bạn cần biết về bàn máy chạy bộ

Giới y học nói rằng ngồi quá nhiều là thói quen không tốt. Và quá nhiều người trong chúng ta đã ngồi quá nhiều trong cuộc sống công việc của mình. Ngay cả khi bạn tập thể dục trước hay sau giờ làm việc và vào cuối tuần, tất cả những giờ ngồi làm việc đó đều làm tổn hại sức khỏe của bạn. Cơ hội tới rồi! Bạn sẽ không cần thay đổi nghề nghiệp của mình vì lý do đó, nhưng bạn có thể thay đổi cách bạn làm việc với nó.

Dan Gaz, quản lý chương trình đánh giá và hoạt động thể chất tại Chương trình Sống Khỏe Mạnh của Phòng khám Mayo ở Rochester, Minnesota, nhận xét rằng: “Bàn máy chạy bộ là một cách tuyệt vời để kết hợp vận động nhiều hơn vào các tình huống hoặc tình huống thường ít vận động.” Sự trao đổi chất của bạn có thể do công việc của bạn chứ không phải do gen của bạn, đến mức nó khiến bạn phải ngồi hàng giờ liên tục, nghiên cứu cho thấy. Gaz gợi ý một chiếc bàn máy chạy bộ có thể giúp bạn vận động nhiều hơn trong ngày làm việc, với một lời cảnh báo: “Cũng như chúng ta không có ý định ngồi cả ngày, chúng ta chắc chắn không thể đi bộ cả ngày.” Anh ấy đề nghị sử dụng nó định kỳ trong ngày, thay vì liên tục.

Những điều bạn cần biết về bàn máy chạy bộ

“Chuyển động cơ thể của bạn ít nhất 20 đến 30 phút là điều lành mạnh bạn có thể làm trong suốt ngày, và có thể có dưới nhiều hình thức,” Portland, Oregon – Người sáng lập và Giám đốc điều hành – David Kahl. Sản xuất và bán đầy đủ bàn làm việc đứng (có thể ghép nối với máy chạy bộ), ghế và các phụ kiện chăm sóc sức khỏe và năng suất liên quan.

Làm thế nào để bạn chọn một bàn máy chạy bộ cho không gian của bạn nếu đây có vẻ là một giải pháp tốt cho ngày làm việc của bạn?  Giám đốc nghệ thuật LifeSpan có trụ sở tại Thành phố Salt Lake, Jamie Airmet, gợi ý những điều sau:

  • Đầu tiên là cách sử dụng. Bạn dự kiến ​​sử dụng bàn máy chạy bộ bao nhiêu?
  • Thứ hai là không gian. Bạn có bao nhiêu phòng?
  • Thứ ba cũng liên quan đến việc sử dụng. Nó dành cho một cá nhân hay dùng chung?

Ông nhận xét: “Nếu trả lời được những câu hỏi này sẽ chọn ra được bàn máy chạy bộ phù hợp với bạn. “Ví dụ, một máy chạy bộ nhẹ có thể được sử dụng trong vài giờ một ngày, hoàn hảo cho người dùng cá nhân. Trong khi máy chạy bộ hạng nặng của chúng tôi có thể được sử dụng cả ngày bởi nhiều người dùng trong một khu vực chung. “

“Có thực sự có thể hoàn thành công việc theo cách này không?” bạn có thể tự hỏi. Airmet nói có: “Rất nhiều công việc kinh doanh hiện đại có thể được thực hiện trên bàn máy chạy bộ – có thể thực hiện các cuộc gọi Skype, nghiên cứu web, email, gọi điện, thậm chí đánh máy trong khi đi bộ với tốc độ chậm với bàn máy chạy bộ được điều chỉnh độ cao phù hợp”. “Một số kỹ năng như viết tay sẽ khó lúc đầu. Đánh máy cũng sẽ có một đường cong lĩnh hội. Việc này sẽ không kéo dài hơn một tuần hoặc lâu hơn, và những nhiệm vụ này sẽ sớm trở thành bản chất thứ hai một lần nữa ”. Tốc độ bàn của máy chạy bộ có thể được điều chỉnh từ tốc độ rất chậm đến tốc độ đi bộ thoải mái. Chúng không được tạo ra để chạy.Những điều bạn cần biết về bàn máy chạy bộ

Nếu bạn lo lắng về tiếng ồn, LifeSpan báo cáo 47 decibel ở một dặm một giờ, 50 ở hai giờ và 54 ở ba giờ cho bàn máy chạy bộ của nó. Không gian là một vấn đề khác. Khi bạn nhìn xung quanh không gian làm việc của mình, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để hình dung lại nó với phần thiết bị mới khá lớn này – hoặc các phần, nếu bạn đang trang bị cho một tổ chức, thay vì chỉ cho chính bạn. Airmet gợi ý: “Đặt bàn máy chạy bộ trong ít nhất một nhóm hai người trở lên đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt hơn và dễ dàng hợp tác giữa các nhóm”. Trang web của LifeSpan khuyên bạn nên đặt máy (hoặc các máy móc) ở nơi dây nguồn không gây nguy hiểm cho chuyến đi đối với người đi ngang qua, và có đủ chỗ để điều động xung quanh chúng. Bàn máy chạy bộ cũng cần được đặt trên các bề mặt bằng phẳng.

Jennie Fowler, giám đốc thiết kế nội thất của Hacker có trụ sở tại Portland, Oregon – Công ty kiến ​​trúc, giải quyết nhu cầu không gian máy chạy bộ với những khách hàng quan tâm của cô ấy. “Hacker gần đây đã hoàn thành một tòa nhà trụ sở mới cho một công đoàn tín dụng địa phương. Công ty đã có năm bàn máy chạy bộ hiện có cần được cung cấp, với mục tiêu là chúng có thể dễ dàng tiếp cận để khuyến khích sử dụng. Một số câu hỏi được đặt ra là: Bàn máy chạy bộ nên là công khai hay riêng tư? Nếu công khai, làm thế nào chúng có thể được định hướng để người dùng cảm thấy thoải mái ? Liệu định hướng đó cũng có tác dụng giảm thiểu ánh sáng chói và các yếu tố gây mất tập trung khác, để công việc đó thực sự có thể xảy ra khi đang sử dụng? Đây là tất cả những câu hỏi cần đặt ra khi lập kế hoạch cho không gian công ty, nhưng định hướng, ánh sáng chói và quan điểm cũng ảnh hưởng đến những người thực hành duy nhất và các doanh nghiệp tại nhà. “Các bàn của máy chạy bộ được đặt trong phòng hướng ra ngoài thiên nhiên để người dùng có thể có một cái nhìn dễ chịu và cảm thấy một mức độ riêng tư khi tập thể dục.” Điều đó cũng có thể hiệu quả đối với một người làm việc tại nhà.

Bàn máy chạy bộ LifeSpan có giá từ $ 599 cho mẫu máy chạy bộ chỉ dành cho máy chạy bộ được sử dụng với bàn đứng riêng biệt đến $ 2249 cho mẫu bàn máy chạy bộ điện điều chỉnh độ cao hạng thương mại. Cho dù bạn chọn không gian và máy nào để sử dụng cho mục đích cá nhân của mình, hãy nhớ hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi bắt đầu một chương trình tập thể dục mới. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm các mẫu máy chạy bộ Elipsport để có thêm nhiều lựa chọn nhé!

Nguồn: https://www.huayu159.com/ 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *