Máy chạ̣y bộ Bình Phước

Mẹo tập thể thao tại nhà với máy chạy bộ tại Bình Phước

kiểu tóc cho bé gái 1 tuổi
Dinh dưỡng khỏe

Những kiểu tóc đẹp cho bé gái sơ sinh, 1 tuổi

Là các bà mẹ, điều quan trọng là bạn phải giữ mọi thứ đơn giản khi làm kiểu tóc cho bé gái 1 tuổi và cố gắng không ép buộc bất cứ điều gì. Mời bạn tham khảo các kiểu tóc dưới đây nhé!

Hãy thử những kiểu tóc nhanh chóng và dễ dàng cho bé gái 1 tuổi. Tạo kiểu tóc cho bé gái 1 tuổi có thể là một thách thức vì chúng có thể có kết cấu tóc khác với bạn và anh chị của chúng. Đừng lo lắng, hãy kiên nhẫn và tìm ra các kiểu tóc thích hợp với con của bạn nhé!

Các kiểu tóc cho bé gái 1 tuổi không phải lúc nào cũng phải dài và phức tạp – đôi khi chỉ cần tết một vài bím tóc và búi tóc cũng có thể khiến mọi thứ trở nên đáng yêu và ít tốn công. Hãy nhớ xem hình ảnh để biết ý tưởng, như hình dưới đây nhắc chúng ta thêm vào một số dây thun màu và ruy băng để có một cái nhìn hoàn chỉnh.

Những kiểu tóc cho bé gái 1 tuổi đẹp nhất

Băng đô hoa

Đối với những kiểu tóc trẻ em 1 tuổi, đây là kiểu tóc cổ điển cực kỳ đơn giản và rất phổ biến. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc lược mềm mại, răng thưa và một chiếc băng đô mà bé của bạn thích. Tạo kiểu chia bên và thêm dải vải, lý tưởng là được làm từ vật liệu không gây dị ứng.

Đuôi ngựa bên hông tự nhiên

kiểu tóc cho bé gái 1 tuổi
Bé gái 1 tuổi với băng đô hoa

Những kiểu tóc dành cho các cô gái không cần quá phức tạp hay phải xoắn và tết nhiều. Bởi vì khi bạn đã có trong tay một cô bé tràn đầy năng lượng, thì thời gian không phải là thứ xa xỉ mà bạn có. Hãy thử một đuôi ngựa cao, ngang hông, không những đơn giản mà trông các bé cũng rất năng động.

Kiểu tóc búi nửa đầu cho bé gái 

Những cô bé có mái tóc tự nhiên, đáng yêu có thể làm điệu với những kiểu tóc búi không giống ai. Hãy thử kiểu búi nửa đầu thời thượng cho con bạn và xem liệu con bạn có phải là “It Girl” mới trên sân chơi hay không.

Kiểu tóc bện cho bé gái 1 tuổi

Kiểu tóc tết không cần phải bó hẹp với bím tóc tết kiểu Pháp hay tóc đuôi ngựa buộc đuôi cá. Bạn có thể thử nghiệm và vui chơi bằng cách tạo ra những sợi râu nhỏ, dệt dọc theo đường chân tóc và vòng quanh hai bím tóc đáng yêu. Cái nhìn thật bất ngờ và con bạn chắc chắn sẽ là người nổi bật nhất ở trường mầm non.

Phồng Afro với băng đô

Phong cách này có thể đạt được theo cách tương tự như phong cách trên. Nếu bạn ưa thích các cạnh được xác định, bạn có thể sử dụng gel tóc để cố định tóc của cô ấy. Sau đó, hãy tô điểm cho kiểu tóc dễ thương và đơn giản này bằng những chiếc băng đô xinh xắn mà bạn lựa chọn.

Băng đô và bím tóc cho mái tóc đẹp

kiểu tóc cho bé gái 1 tuổi
Kiểu tóc đơn giản cho bé gái

Tóc đẹp hơn khó tạo kiểu thành bím kiểu Pháp, nhưng một bím tóc đơn giản chắc chắn có thể hiệu quả. Đầu tiên, chia tóc thành ba phần ngang. Cố định hai phần tóc kia bằng dây thun, sau đó bắt đầu tết phần tóc còn lại. Thắt bím, thắt nơ, thắt nơ to rồi đi chơi thôi!

Double Mega Puffs

Đây là một kiểu tóc dễ thương cho trẻ mới biết đi với nhiều tóc. Nếu bạn đang chạy ra khỏi cửa và không có thời gian để xoắn hay tết tóc cho cô ấy, chỉ cần kéo tóc thành những chiếc phồng đôi dễ thương này. Để trang điểm cho kiểu tóc này, chỉ cần thêm một số hạt, nơ hoặc băng đô.

Mặc dù bạn có thể tạo lại kiểu tóc này vào mỗi buổi sáng. Để giữ nếp cho tóc vào ban đêm, bạn có thể xoắn từng lọn phồng và gỡ xuống vào sáng hôm sau.

Mẹo làm tóc nhanh cho các bé 

Nếu con bạn có mái tóc mỏng

Chải nhẹ nhàng và cắt nhỏ những sợi vải rơi vào tai hoặc mắt bé.

Mẹo tạo kiểu: Đối với các bạn nữ, hãy để dài và kẹp thành kiểu tóc đuôi ngựa dễ thương.

Nếu con bạn có mái tóc dày và xoăn …

Mẹo chăm sóc: Thoa dầu xả hoặc dầu trẻ em sau khi gội đầu mỗi tuần một lần nếu tóc rất khô. Chải tóc nhẹ nhàng từ chân tóc đến da đầu trước khi xả sạch dầu xả.

Mẹo tạo kiểu: Đối với các bạn nữ, hãy cắt tóc dài thành kiểu đuôi ngựa để không bị rối.

Nếu con bạn có mái tóc dày và thẳng

Mẹo chăm sóc: Ở một số nền văn hóa, truyền thống cạo cả tóc dày để tóc khỏe hơn, nhưng cắt tóc thường xuyên cũng có thể làm được điều này.

Mẹo tạo kiểu: Một chiếc lược rất mềm sẽ giúp tóc luôn mượt mà và bóng, tóc mái sẽ giúp bạn không phải đánh lộn để giữ nếp tóc dài trở lại.

Em bé của bạn lớn nhanh trong năm đầu tiên và bạn chắc chắn muốn chụp thật nhiều hình ảnh của bé mỗi tháng. Những kiểu tóc cho bé gái 1 tuổi trên đây sẽ khiến bé yêu của bạn dễ thương hơn! Mong các mẹ sẽ tìm được kiểu tóc phù hợp với bé nhé!

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *