Máy chạ̣y bộ Bình Phước

Mẹo tập thể thao tại nhà với máy chạy bộ tại Bình Phước

Máy tập thể thao

Thao thức vì Covid19 canh mua ngay máy chạy bộ đường Phan Bội Châu Đắc Lắc

Dịch đến và nhanh như một cơn gió. Mặc dù tất cả chúng ta đều có sự phòng ngừa cho bản thân từ đợt dịch trước rồi nhưng với đợt dịch này trở lại thì chúng ta lại càng cẩn trọng hơn và phải phòng ngừa hơn bởi vì chúng ta đã gặp phải virus loại mới rồi. 

Trung tâm dịch là ở Đà Nẵng. Nhưng chúng tôi ở Đắc Lắc vẫn bị dính đến những dịch bệnh do có một ca liên quan đến người dân đi du lịch từ Đà Nẵng về. Nên người dân ở Đắc Lắc càng nâng cao hơn nữa sức khỏe bản thân cho mình.

Tôi cũng không ngoại lệ. Tôi đã tìm kiếm đến giải pháp chạy máy chạy bộ đang được thịnh hành trên các trang mạng xã hội. Sau một vòng đi tìm hiểu các cửa hàng bán máy chạy bộ xung quanh mình thì tôi đã tìm đến được một trong những cửa hàng được quảng cáo là tuyệt đẹp với giá rẻ bất ngờ.

Thao thức vì Covid19 canh mua ngay máy chạy bộ đường Phan Bội Châu Đắc Lắc

Tôi không khá tin tưởng vào quảng cáo nhưng nhìn hình ảnh đẹp đẽ ở cửa hàng này đã cho tôi đến đây để xem thử. Mặc dù tôi đã gọi hỏi nhưng họ khuyến khích tôi đặt online hơn. Tôi lại thấy lạ nên quyết định đi đến cửa hàng này xem thử.

Trên ảnh quảng cáo đây là một cửa hàng máy chạy bộ quy mô nhỏ nhưng có đầy đủ các loại máy chạy bộ nhưng có giá rẻ hơn gấp đôi so với thị trường. 

Nhưng đón tôi là một cửa hàng máy chạy bộ khá nhỏ so với những gì tôi nghĩ. Tôi cũng tin tưởng bước vào hỏi thử loại máy mình muốn mua và gặp được nhân viên cửa hàng này. Đây là một bạn nhân viên còn khá trẻ và còn khá thiếu kinh nghiệm.

Đón tiếp tôi nhưng bạn ấy không chào hỏi hay cười nói gì hết. Bạn chỉ nhìn tôi và sau đó cho tôi tự do xem máy chạy bộ trong cửa hàng. Tôi hỏi đến loại máy chạy bộ của mình thì thấy một máy chạy bộ hoàn toàn khác so với hình quảng cáo.

Tôi đưa bạn hình ảnh về chiếc máy chạy bộ tôi tính order nhưng bạn lại bảo tôi đó là mẫu cũ và vừa hết hàng rồi. Chỉ còn lại chiếc khác nhưng cũng không mới gì cả. Nhìn có vẻ cũng khá cũ rồi. Tôi rất bực mình và khó chịu vì những điều này nên tôi quyết định đi về không mua gì nữa hết.ú

Thao thức vì Covid19 canh mua ngay máy chạy bộ đường Phan Bội Châu Đắc Lắc

Tôi khá bực bội vì những gì mình đã gặp ở cửa hàng máy chạy bộ kia và kể với bạn tôi về việc này.

Bạn tôi đã dắt tôi đi đến một cửa hàng bán máy chạy bộ bạn tôi quen trên đường Phan Bội Châu Đắc Lắc. Cửa hàng này khá khang trang và đẹp hơn cửa hàng trước. Nhân viên cũng tốt hơn và ân cần hơn với tôi. 

Tôi đã thấy ngay chiếc máy chạy bộ mình tính mua với giá cả khá phải chăng. Thật may mắn cho tôi. Nhưng tôi vẫn xem qua lại liệu có phải máy cũ hay không. Máy mới và giá như vậy, đợi chờ gì nữa mà không mua về để phòng ngừa dịch bệnh cũng như tăng sức đề kháng. 

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty:elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *