Máy chạ̣y bộ Bình Phước

Mẹo tập thể thao tại nhà với máy chạy bộ tại Bình Phước

tho dan tieng anh la gi
Giáo dục

Thổ dân tiếng Anh là gì? Các nghi lễ và truyền thống của thổ dân 

Các thổ dân là những cư dân ban đầu. Họ là những người nguyên thủy nhất, nghĩa là họ sống rất cổ hủ. Vậy thổ dân tiếng anh là gì ?

Thổ dân là những người sống rất cổ hủ bởi vì họ nghĩ rằng tổ tiên của họ đã tạo ra trái đất, và họ không muốn phá hủy nó bằng các thành phố, xe máy,…bởi vì đó là một sự xúc phạm. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thêm những thắc mắc cho bạn.

Thổ dân tiếng anh là gì ?

tho dan tieng anh la gi

Thổ dân tiếng anh là: aborigines /æbə’ridʒəni:z/

Ví dụ liên quan:

Indians are the aborigines of America

(người da đỏ là thổ dân của châu Mỹ)

Các nghi lễ và truyền thống của thổ dân 

Tất cả họ đều có bộ lạc và ngôn ngữ riêng. Các thổ dân cũng có một loại ‘nơi suy nghĩ’ mà họ đến khi gặp khó khăn. Do đó, phương châm của họ là: ” Tôi không sở hữu đất, đất sở hữu tôi .”

Những người thổ dân từng là dân du mục nên khi không có đủ lương thực họ đã đi nơi khác. Họ không bao giờ biết phải đi bộ bao xa vì vậy họ có phong độ tốt.

Nơi mà thế giới phương Tây quan tâm nhiều hơn đến vật chất và khoa học, thổ dân nhìn cuộc sống từ quan điểm tâm linh. Do đó, theo thổ dân, mọi thứ đều được kết nối với nhau. Từ cảnh quan và động vật đến thời tiết, thức ăn và hành vi của con người. Sự gắn kết này cũng được phản ánh trong lá cờ riêng của thổ dân. Vùng màu đen tượng trưng cho người mệnh thổ, vùng màu đỏ là đất và vòng màu vàng là mặt trời.

Một truyền thống quan trọng khác trong văn hóa thổ dân là walkabout, nơi thổ dân rời khỏi đất nước bất cứ lúc nào. Trong nhiều tuần, vài tháng hoặc thậm chí nhiều năm, họ đi theo bước chân của tổ tiên họ. Ngày nay, walkabout tiêu biểu cho cuộc sống du mục của nền văn hóa thổ dân nguyên thủy, nhưng hàng ngàn năm trước đây là cách để giao thương hàng hóa giữa các bộ lạc khác nhau.

Nguồn: https://www.huayu159.com/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *