Máy chạ̣y bộ Bình Phước

Mẹo tập thể thao tại nhà với máy chạy bộ tại Bình Phước

Tóc xoăn tiếng Anh là gì?
Giáo dục

Tóc xoăn tiếng Anh là gì?

Tóc xoăn tiếng Anh là gì? Ai tóc xoăn cũng đã từng nghe qua: “Tóc bạn xinh quá, ước gì mình có mái tóc xoăn !”.

Nó có nghĩa là một lời khen, nhưng những cô gái tóc xoăn biết rằng có một ngày tóc xoăn đẹp khó hơn rất nhiều so với vẻ ngoài. Những lọn tóc xoăn có thể không thể đoán trước , rất khó kiểm soát. Việc tìm kiếm các sản phẩm và kiểu tóc phù hợp giúp việc quản lý tóc xoăn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và việc xử lý các lọn tóc đúng cách sẽ giúp tóc bạn khỏe hơn rất nhiều. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy những mẹo đơn giản giúp giữ cho các sóng và lọn tóc của bạn trông sáng bóng và chắc khỏe.

=> Xem thêm thông tin về chủ đề giáo dục

Tóc xoăn tiếng Anh là gì?

Tóc xoăn tiếng Anh là curly hair

Tóc xoăn tiếng Anh là gì?

Mẹo tóc tốt nhất để tạo kiểu tóc xoăn

1. Luôn chải tóc từ dưới lên.

Tách tóc từ dưới lên cho phép bạn gỡ từng nút một cách nhẹ nhàng, thay vì gộp các nút về phía dưới và giật mạnh. Để bảo vệ tóc khỏi hư tổn và gỡ rối hiệu quả, các chuyên gia của chúng tôi thực sự khuyên bạn nênLuôn luôn dựa vào một chiếc lược răng thưa, không bao giờ là bàn chải, để cào tóc xoăn.

=> Xem thêm chủ đề giáo dục tại đây

Renee giải thích: “Tóc xoăn là kiểu tóc mỏng manh nhất và mỗi lọn tóc là một điểm phá cách tiềm năng. “Sử dụng lược răng thưa là cách nhẹ nhàng nhất để gỡ các lọn tóc xoăn và nó không phá vỡ kiểu tóc xoăn tự nhiên nhiều như dùng lược.” Điều đó có nghĩa là bạn nên tiết kiệm bàn chải cho các kiểu thẳng, hoặc chỉ thuần hóa các đường bay.

2. Cắt những phần tóc bị chẻ ngọn

Một mái tóc xơ xác, khô không phải là một điều lý tưởng, phải không?

3. Sử dụng sản phẩm “cocktailing” để xác định và làm ẩm các lọn tóc.

Nhà tạo mẫu tóc Andrita Renee giải thích: “ Pha chế sản phẩm chỉ đơn giản là trộn hai hoặc nhiều sản phẩm với nhau để đáp ứng nhu cầu tạo kiểu cụ thể của bạn . Hai loại cocktail yêu thích của cô ấy: huyết thanh làm mềm mịn và mousse, và dầu dừa cùng với gel tạo kiểu . Kết hợp với nhau, các sản phẩm này cho phép giữ nếp tối cao mà không làm tóc bạn bị khô hoặc giòn.

Nếu bạn không đủ kiên nhẫn cho việc pha chế cocktail, cách tốt nhất cho giải pháp một bước là serum, loại serum này không chỉ giúp làm mượt các lọn tóc mà còn tạo độ nét và tách biệt cho chúng. Sử dụng ba hoặc bốn lần bơm mỗi lần. Nhũ hóa sản phẩm trong tay và nhẹ nhàng đưa qua các lọn tóc của bạn.

=> Xem thêm thông tin về giáo dục tại đây

4. Hãy thử “mẹo quả dứa” để giữ cho các lọn tóc được xác định qua đêm.

“Dọn tóc” là một kỹ thuật trong đó tóc được tập trung một cách lỏng lẻo ở điểm cao nhất của đầu, thường là trước khi ngủ. Điều này bảo vệ kiểu tóc xoăn trong khi giúp tóc bạn duy trì độ bồng bềnh tự nhiên, đồng thời ngăn ngừa tình trạng đầu quá nhiều. Chỉ cần lấy chú ngựa ra và lắc tóc khi bạn đã sẵn sàng thả nó xuống.

Để giữ cho tóc trông đẹp hơn giữa những ngày gội đầu, các chuyên gia của chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy chải tóc cho kỹ thuật này để ngăn tóc gãy và tạo nếp tóc đuôi ngựa. Và nếu bạn chưa ngủ trên một chiếc áo gối lụa , thì đã đến lúc chuyển sang chế độ ngủ : Những chiếc áo gối siêu êm này đã được chứng minh là có tác dụng giảm đầu giường bằng cách giảm ma sát lên tóc qua đêm, giúp tóc bóng mượt và ngậm nước hàng ngày.

=> Tìm hiểu thêm về thông tin giáo dục

5. Sử dụng máy khuếch tán để làm đều kiểu tóc xoăn của bạn và thêm phần thân.

Nếu bạn không sử dụng các phần đính kèm đi kèm với máy sấy tóc, bạn đang bỏ lỡ. Nhà tạo mẫu Britt White giải thích : Bằng cách phân tán luồng khí nóng của máy sấy tóc vào một không gian lớn hơn, máy khuếch tán tóc có thể “giảm thiểu rất nhiều tóc xoăn khi tóc xoăn được sấy khô trong không khí tự nhiên”. Thêm vào đó, nó có thể giúp làm đều kiểu tóc xoăn của bạn và tăng khối lượng của các lọn tóc xoăn nặng, tạo độ phồng cho tóc của bạn.

Cách sử dụng máy khuếch tán : Đầu tiên vắt hết độ ẩm trên tóc sau khi tắm bằng khăn sợi nhỏ theo chuyển động vò mạnh. Không dùng khăn truyền thống và không quấn tóc: Mặc dù những kỹ thuật phổ biến này có thể hiệu quả với những bạn tóc thẳng của bạn, nhưng nó sẽ phá vỡ kiểu tóc xoăn của bạn và gây ra xoăn cứng cho bạn.

=> Biết thêm về giáo dục tại đây

Bôi các sản phẩm tóc yêu thích của bạn và chất bảo vệ tóc bằng nhiệt – bạn nên sử dụng chất bảo vệ nhiệt bất cứ khi nào bạn sử dụng dụng cụ nhiệt lên những lọn tóc mỏng manh của mình để bảo vệ tóc khỏi hư tổn . Luồn các lọn tóc của bạn vào máy khuếch tán, vuốt dụng cụ quanh tóc. Lặp lại cho đến khi bạn đã có các lọn tóc cụ thể. Không sao nếu tóc bạn không khô 100%: Để các lọn tóc khô trong không khí một chút cũng có thể ngăn ngừa tóc xoăn.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *